Vòng quay trò chơi - 01 sản phẩm mới của bộ trò chơi vongquaybattan.com sẽ ra mắt khách hàng vào ngày 18/4/2016 nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của bạn trong những ngày nghỉ lễ sắp tới. Đa dạng hình thức chơi, phù hợp với mọi đối tượng mọi hình thức chơi. Đảm bảo không làm bạn THẤT VỌNG. 

VÒNG QUAY TRÒ CHƠI  

04 BỨT PHÁ MỚI TRONG SẢN PHẨM VÒNG QUAY 

Dân nhậu, dân chơi đã sở hữu cho mình những vòng quay bia, vòng quay sát phạt, vòng quay ăn nhậu, bla...blađể trải nghiệm cảm giác mới mẻ khi nhậu. 

Vậy còn chúng tôi, những người không nhậu, những học sinh, sinh viên không được dùng bia rượu trong trường sẽ dùng vòng quay nào để chơi? 

Những buổi hội thảo, những ngày sinh hoạt hay buổi sinh nhật thì không thể nào dùng bia rượu được vậy chúng tôi sẽ chơi với vòng quay nào? Vòng quay trò chơi 01 sản phẩm mới trong bộ trò chơi vongquaybattan.com 

04 Bứt phá mới của vòng quay trò chơi 

1. Vòng quay trò chơi - Nội dung bất tận. 

Đa dạng trò chơi dân gian, phong phú nội dung hình thức chơi cho bạn. VÒNG QUAY TRÒ CHƠI đảm bảo không giới hạn hoạt động chơi của bạn. Dù picnic hay sinh nhật, hội nghị hay tiệc tùng bạn vẫn thể dùng vòng quay trò chơi . 

Vòng quay trò chơi - Nội dung phong phú - tận tha hồ cho bạn lựa chọn 

2. Vòng quay trò chơi - Nội dung thay thế dễ dàng. 

Nội dung VÒNG QUAY TRÒ CHƠI bạn thể thay thế được bằng bộ nội dung thay thế. Bạn dễ dàng tháo ghép như khi chơi trò chơi ghép hình. Thật dễ dàng phải không nào. 

3. Vòng quay trò chơi - Kích thước nhỏ gọn - tiện lợi 

Kích thước CỰC KÌ nhỏ gọn, dễ dàng bỏ cốp xe hay balo giỏ xách. Bạn thể mang đi bất nơi nào bạn muốn. Những lúc tụ tập bạn để thay đổi không khí bạn nên NHỚ ĐẾN VÒNG QUAY TRÒ CHƠI liền nhé. thật tiện ích ngay lúc này. 

4. Vòng quay trò chơi - Dễ vệ sinh lau chùi không lo thấm nước 

Chất liệu bao bền đặc biệt không thấm nước bạn dễ dàng lâu chùi sau một ngày vui chơi cùng bạn người thân không lo hỏng Vòng quay trò chơi - Đa dạng hình thức chơi phù hợp cho mọi lứa tuổi tham gia 

 

Cách dễ nhất để bạn sở hữu vòng quay trò chơi   

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI 0903.181.581 

VÒNG QUAY BẤT TẬN 

Địa