Để thu hút lượng khách đến quán. Một số quán đã bắt đầu sử dụng những VÒNG QUAY SÁT PHẠT được in ấn thiết kế theo TÊN - LOGO - HAY THÔNG TIN QUÁN lên vòng quay. Việc này góp phần: đẩy mạnh tên quán, thu hút lượng khách tham gia, tiêu thụ lượng thức ăn - đồ uống lớn cho quán. Bạn cũng một người kinh doanh quán ăn, quán nhậu. TẠI SAO KHÔNG SỬ DỤNG VÒNG QUAY? 

IN LOGO, TÊN QUÁN TRÊN VÒNG QUAY SÁT PHẠT 

Cơn sốt vòng quay chưa bao giờ hạ nhiệt? Lần lượt các quán ăn, quán nhậu, nhà hàng ăn uống đua nhau đặt vòng quay. Việc IN LOGO - TÊN QUÁN - HAY THÔNG TIN lên VÒNG QUAY SÁT PHẠT đem lại không ít lợi ích cho các quán. Vòng quay sát phạt không thay thế sự lựa chọn mới mẻ cho bạn! Sản phẩm mới trong bộ vongquaybattan.com 

TẠI SAO VẬY? 

Tên quán, thông tin quán bạn được biết đến nhiều: Dễ hiểu, con người hiện nay thói quen trước khi ăn hay làm đều "check in" - "up" lên Facebook hay Zalo hay trang mạng hội nào đó. tình VÒNG QUAY SÁT PHẠT được tung lên cộng đồng mạng, điều này đồng nghĩa tên quán của bạn tình được nhiều người quan tâm. Cộng đồng mạng kể, bạn không thể tưởng tượng được con số biết đến quán mình con số nào đâu. 

Lượng khách đến quán ngày càng đông: Do hoặc nhu cầu thử trò chơi mới này, nhiều người sẽ " lần " tìm đến quán bạn. Để được tham gia chơi VÒNG QUAY SÁT PHẠT, để trải nghiệm cảm giác mới mẻ trong cuộc nhậu của mình cùng người thân, bạn hay anh em đồng nghiệp. 

Tiêu thụ lượng thức ăn - đồ uống lớn: Đặt biệt, nội dung trò chơi: uống 1 ly hay uống 2 ly,... kích thích mọi người uống bia nhiều hơnHay tiêu thụ lượng thức ăn nhiều hơn. 


Vòng quay sát phạt của Hòa Quán tạiNội 

Đẩy mạnh TĂNG DOANH SỐ cho quán của bạn: Tiêu thụ lượng thức ăn - đồ uống lớn, thu hút lượng khách hàng đến quán. Tăng doanh thu đó một điều hiển nhiên. 


Chỉ với 120k bạn đã sở hữu ngay 01 VÒNG QUAY SÁT PHẠT  in theo Logo hay tên quán, giá cả cực mềm. Chỉ cấn chi phí thấp những hiệu quả mang lại Bất Tận. 

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI 

ĐỂ SĂN NGAY 01 VÒNG QUAY BẠN THÍCH! 

VÒNG QUAY BẤT TẬN 

Địa chỉ232/21 Cộng Hòa, P12, Tân Bình, TP. HCM 

Điện thoại:  02822.433.310 - 02822.433.411 

Mobile:  0903 181 581 - 0913 620 679 

Facebook: vongquaysatphat 

Ant Green
0123 45 789
Hỗ trợ muah hàng